Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Phương)

TỪ ĐIỂN ONLINE

Tra Từ Điển

Liên kết giáo dục

TIN TỨC THẾ GIỚI

Online

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chatbox

  Open Cbox
  Gốc > Kinh nghiệm sử dụng máy tính > Tổng hợp cac trang web bổ ích >

  Lưu trữ 50GB dữ liệu với Adrive.com

  Adrive cung cấp gói dịch vụ miễn phí hoặc trả phí tùy theo bạn lựa chọn, tuy vậy đối với các cá nhân thì dịch vụ miễn phí cũng đã đủ để sử dụng rồi. Sau đây là bản so sánh các gói dịch vụ:

  adrive2.jpg

  Để đăng kí tài khoản, các bạn có thể vào http://adrive.com, vào mục Sign-up hoặc đăng ký trực tiếp từ đây.

  Sau khi đã kích hoạt tài khoản qua Email là bạn đã có thể sử dụng Adrive để upload dữ liệu. Đây là màn hình quản lý file của Adrive:

  adrive3.jpg

  Để upload file thì bạn click Upload Files/Directories nằm ở phía trên bên phải, nếu máy bạn có cài Java thì adrive cho phép bạn upload qua java applet, nếu không thì bạn có thể sử dụng kiểu upload cơ bản.

  Một điều đặc biệt của Adrive là bạn có thể upload file với dung lượng lớn, tôi đã thử upload file 500MB vẫn OK, về tốc độ download thì cũng khá nhanh, tôi đã download thử 1 file hơn 300MB với tốc độ trung bình khoảng 150KB/s, có lúc lên đến 250KB/s. Cho nên Adrive rất thích hợp cho việc chia sẻ link download phim cho mọi người.

  Sau khi upload file xong, để chia sẻ file này thì bạn check vào file, sau đó click vào nút Share ở trên thanh công cụ -> Chọn Yes để đồng ý. Bây giờ right click vào file thì sẽ hiện ra link download, bạn copy link này và chia sẽ với mọi người.

  adrive4.jpg

  Một chức năng nữa cũng khá hay là Transfer Remote File, sử dụng chức năng này bạn có thể lấy 1 file ở trên host khác về lưu trong thư mục trên Adrive của bạn.

  Chúc các bạn thành công!


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Phương @ 23:55 23/10/2009
  Số lượt xem: 309
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Mathematics Newsletter